Blog chia sẻ thông tin hữu ích

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Máy rửa xe nước nóng giá bao nhiêu?

Bạn không thích rửa xe bằng máy dây đai bởi lực phun yếu, thời gian làm việc lâu? Bạn mong muốn loại thiết bị vệ sinh phương tiện nhanh chóng, tiết kiệm nước và hơn nữa có thể thổi bay cả dầu mỡ mà không cần nhiều hóa chất? - Nếu vậy, hãy đầu tư ngay máy rửa xe hơi nước nóng.

Tổng quan về máy rửa xe hơi nước nóng


Máy rửa xe cao áp hơi nước nóng là một trong những dòng máy cao cấp với điểm đặt biệt là dùng hơi nóng áp lực cao để phụ xịt các vết bẩn, máy nước nóng được thị trường châu âu sử dụng rất nhiều bởi nó có rất nhiều ứng dụng hữu ích, hiện này thì máy rửa xe nước nóng cũng được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm vì không biết nó hoạt động như thế nào và có những ưu điểm vượt trội gì so với các dòng máy rửa xe thông thương.

Xem chi tiết tại: http://thietbisuachuaoto.vn/mot-vai-luu-y-khi-chon-mua-may-rua-xe-hoi-nuoc-nong/

Mọi người thường sẽ đặt những câu hỏi như nếu sử dụng hơi nước nóng để rửa xe thế có ảnh hưởng đến người sử dụng hay không, giá của máy nước nóng như thế nào, hoặc rửa xe bằng hơi nước nóng giá bao nhiêu chẳng hạn. máy rửa xe bằng hơi nước nóng là một ẩn số điều đó làm mọi người không phải to mò va muốn tiềm hiểu về nó.

Hiện nay trên thị trường việt nam các dòng máy rửa xe hơi nước nóng không phổ biến cao trong ngành garage ô tô, chủ yếu máy rửa xe hơi nước nóng được sử dụng để phục phụ cho các khu công nghiệp là chính. Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp máy rửa xe bằng hơi nước nóng chất lượng đến từ các thương hiệu châu âu. Vậy đó là những thương hiệu nào hãy cùng Trungnph tìm hiểu.

Các thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng


Dòng máy rửa xe hơi nước nóng hiện này ở thì trường Việt Nam cũng tương đối nhiều, vì nhu cầu nên các dòng máy rửa xe nước nóng cũng được sản xuất với nhiều tầm giá nhằm tao nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên dòng máu rửa xe nước nóng còn quá mới mẻ đối với một số khách hàng nếu không biết lựa chọn có thể mua nhầm và không đúng với nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng uy tín trên thị trường mọi người có thể tìm hiểu để chọn cho mình một con máy phù hợp.

 • Máy rửa xe nước nóng IPC, FASA được sản xuất và sử dụng công nghe Italia (ý)
 • Máy rửa xe bằng hơi nước nóng V-jet được sản xuất tại Việt Nam
 • Máy rửa xe hơi nước nóng karcher thương hiệu của Đức
 • Máy phun xịt rửa hơi nước nóng Optima Steamer sử dụng kĩ thuật Hàn Quốc
 • Máy phun xịt rửa bằng hơi nước nóng Kouritsu công nghê Nhật Bản.

Ngoài ra còn một số dòng máy rửa hơi nước nóng khác chúng tôi không đề cập tới nếu mọi người cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp .

Tham khảo thêm: Máy xịt rửa cao áp giá rẻ.

Ứng dụng của máy phun rửa cao áp nước nóng


 • Vệ sinh xe ô tô cả bên trong và bên ngoài xe.
 • Vệ sinh nhà hàng, sàn nhà , vách tường.
 • Vệ sinh các và diệt khuẩn các khu chợ hải sản.
 • Vệ sinh các máy mọc thiết bị công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.
 • Làm tan chảy băng tuyết.
 • Làm sạch tàu thuyền.
 • Về sinh mặt kính ở các toàn nhà cao tầng…
 • Những ưu điểm của máy rửa hơi nước nóng

Máy phun xịt rửa bằng hơi với áp lực mạnh có thể phun xịt ở áp lực cao và duyệt khuẩn sạch sẽ. máy hoạt động cực kì ổn định, ngoài ra máy còn phun xịt rửa bên trong nội thất xe mà không ảnh hưởng đến các thiết bị điện hay cảm biến trong xe.

Điểm mạnh là rửa máy móc của xe ô tô và các máy móc công nghiệp đang hoạt động mà không ảnh hưởng đến các dường dây điện, không làm chênh lênh nhiệt độ khi vệ sinh. máy hoạt động bằng hơi nước nóng nên lượng nước để lại khi vệ sinh khá thấp. tiết kiệm nước khi sử dụng và không cần đường dẫn thoát nước như các tiệm rửa xe thông thường. máy tương đối lớn tuy nhiên di chuyển rất để dàng nhờ các bánh xe chuyên dụng.

Ngoài ra, nếu xịt rửa trong nhà, quý khách hàng nên dùng máy rửa xe mini cho tiện và giá thành cũng rẻ, dễ mang vác, bảo quản.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng cho tiệm rửa xe.
>>> Nước rửa xe không chạm - công nghệ mới 2018.

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc các bạn một ngày ấm áp!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét