Blog chia sẻ thông tin hữu ích

Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Dung dịch nước rửa xe không chạm Ekokemika BIO 20

Vừa "cập bến" thị trường Việt không lâu, nước rửa xe không chạm đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Công nghệ mới này phá vỡ những quy luật của ngành nghề rửa xe truyền thống và đưa dịch vụ rửa xe lên một tầm cao mới.

Theo đó, dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO 20 chính là sản phẩm được nhiều cá nhân, đơn vị tìm mua bậc nhất trong thời gian qua. Để biết câu trả lời vì sao, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin bên dưới.

Tổng quan nước rửa xe không chạm Ekokemika BIO 20


Dung dịch rửa xe không chạm BIO 20 siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Đây là lựa chọn tối ưu trong bối cảnh nhu cầu rửa xe đang ngày một tăng, khách hàng ngày một đông lên mà số lượng thợ và mặt bằng của tiệm cũng không thể mở rộng thêm nữa.

Xem chi tiết sản phẩm nước rửa xe Ekokemika BIO 20 tại: http://thietbisuachuaoto.vn/dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-20/

Tỷ lệ pha dung dịch rửa không chạm BIO 20


- Trong trường hợp sử dụng với bình phun bọt tuyết: Dùng từ 1400 - 1500 ml dung dịch pha với 70 lít nước.

- Trong trường hợp sử dụng với súng phun tạo bọt (tức các loại bình bọt tuyết mini cầm tay): Pha theo tỉ lệ 1:3 - 1:4 (tức tầm 170 - 200 ml với 1 lít nước )

- Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,7 - 2,0%

Lợi ích khi sử dụng dung dịch rửa xe không chạm


- Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe 

- Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn.

- Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.

- Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn.

Tư vấn địa chỉ mua hóa chất rửa xe không chạm


Ở thời điểm hiện tại, công ty Sơn Tùng Lâm là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nước rửa xe không chạm trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để được phục vụ nhé!

Ngoài ra, muốn tiết kiệm dung dịch và tối ưu quá trình rửa xe không chạm, khách hàng nên trang bị thêm bình phun bọt tuyết cầm tay cùng súng ngắn để dùng chung với máy rửa xe cao áp.

Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm Blog, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét