Blog chia sẻ thông tin hữu ích

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Dung dịch nước rửa xe bọt tuyết Maxrider giá rẻ


Theo thời gian, khách hàng ngày càng thông minh và khó tính trong việc sử dụng các dịch vụ rửa xe. Vì vậy, để thu hút được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đòi hỏi phải sử dụng sản phẩm nước rửa xe có chất lượng. Xe không chỉ được rửa sạch mà còn phải bóng như mới và tính năng bảo dưỡng sơn xe theo thời gian.

Trên thực tế, các sản phẩm tẩy rửa ô tô, xe máy hiện nay trên thị trường chỉ vệ sinh chất bẩn bám trên phương tiện mà không có tính năng làm bóng mới và bảo dưỡng sơn xe sau khi rửa. Đừng lo, nước rửa xe Maxrider sẽ giải quyết tất cả những điều đó.

Các bài viết liên quan:

>>>> Nước rửa xe không cần lau mới nhất hiện nay.
>>>> Dung dịch đánh bóng lốp xe phục hồi cao su.

Tổng quan nước rửa xe bọt tuyết Maxrider cao cấp


Dung dịch rửa xe Maxrider là một trong những sản phẩm được dùng nhiều cho các trung tâm chăm sóc xe, garage ô tô hiện nay chính là . Loại hóa chất này sở hữu khả năng vệ sinh hoàn hảo cùng ưu điểm tẩy sạch vết rỉ sét, hoen ố và đảm bảo không làm ăn mòn kim loại.

Xem chi tiết tại: http://thietbisuachuaoto.vn/dung-dich-nuoc-rua-xe-bot-tuyet-maxrider/

Thông tin sản phẩm: 


  • Model: Maxrider 
  • Dung tích: Can 5L – 20L 
  • Thành phần: 100% nguyên liệu tự nhiên, nhập từ Đức và Châu Âu 
  • Tỉ lệ pha: 1:100 (có thể lên tới 1:200) 
  • Tính năng: Làm sạch, tẩy ố, rỉ sét và bảo vệ sơn xe. 
  • Không hại da tay 
  • Đạt tiêu chuẩn của EU và Hoa Kỳ 

Đâu là điểm khác biệt của Maxrider với các loại hóa chất rửa xe khác?


Khả năng tẩy rửa cực sạch và tạo độ bóng sáng như mới


Ô tô - xe máy sau khi rửa bằng dung dịch rửa xe bọt tuyết Maxrider sẽ độ bóng loáng như mới. Thời gian vệ sinh xe sẽ rất ngắn hơn nhiều lần so với các dung dịch khác trên thị trường. Xe sẽ nhanh khô hơn, không để lại bọt đọng vào các chi tiết trên xe.

Khả năng bảo dưỡng màu sơn


Các sản phẩm rửa xe thông thường hiện có trên thị trường thường không làm được điều này. Theo đó, nước rửa xe bọt tuyết Maxrider giúp bảo vệ màu sơn xe, giữ nước sơn ô tô, xe máy như mới. Không có tính bào mòn sơn như các hóa chất tẩy rửa khác. Đây là đặc điểm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng tại các garage, trung tâm rửa xe đang sử dụng sản phẩm của Maxrider.

Đảm bảo không ảnh hưởng đến da tay người sử dụng.


Nếu lo sợ việc tiếp xúc với hóa chất sẽ gây ăn tay, ảnh hưởng sức khỏe thì Marider sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, nhập khẩu từ Đức và các nước Châu Âu. Thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến da tay người sử dụng và nguồn nước sau khi rửa xe.

Khả năng hạn chế bám bụi bẩn và nước mưa


Phương tiện khi vệ sinh bằng nước bọt tuyết Maxrider có thể giữ được độ mới trong thời gian dài. Hiệu ứng chống bám bụi và nước thể hiện rõ khi xe lưu hành trên đường trường và trong điều kiện thời tiết trời mưa.

Đây chính là giải pháp tiết kiệm cho người dùng


Với nước rửa xe Maxrider, tỷ lệ pha dung dịch là 1:100 (tức 1 lít dung dịch pha với 100 lít nước), tỉ lệ này có thể lên tới 1:200 nếu xe không quá bẩn hoặc tính chất bụi bám không quá phức tạp. Như vậy, so với việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa khác, chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi rửa xe cho khách hàng. Đối với những khách hàng thích tự rửa xe thì đây cũng là giải pháp rửa xe đơn giản tại nhà vô cùng tiết kiệm chi phí.

Khả năng tẩy sạch vết hoen ố, rỉ sét, không gây ăn mòn kim loại


Đây là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của hóa chất rửa xe Maxrider với những loại tẩy rửa thông thường khác. Với dung dịch này, bạn sẽ không cần đến sự hỗ trợ của các loại hóa chất tẩy đa năng khác. 

Tư vấn thêm: Bên cạnh nước rửa xe, bình bọt tuyết mini cầm tay cũng là lựa chọn khá sáng suốt giúp vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm.

Giờ thì bạn đã nắm thông tin chi tiết về nước rửa xe Maxrider rồi đúng không? - Alo ngay Sơn Tùng Lâm để được tư vấn và báo giá nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét